search
0977 258 707
Menu

May túi xách

Giới thiệu

Lời đầu tiên Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH DV TM MAY TÚI XÁCH ĐỨC ĐẠT xin gửi lời chào đến quý khách hàng, kính chúc quý vị gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

Được thành lập từ tháng 02 năm 2020 nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành với quy mô nhỏ, gia đình về ngành may ba lô, túi xách, các sản phẩm quà tặng. Sau khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và nhận thấy sự lớn mạnh của thị trường ngành may mặc nói chung và ba lô, túi xách nói riêng.

Sản phẩm ngành Ba lô, túi xách Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường thế giới, mang lại giá trị xuất khẩu cao, mà mỗi doanh nghiệp may nước ta cần nổ lực, cạnh tranh để tồn tại và đứng vững. Đức Đạt hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm ngành may, và công ty đã nắm bắt những cơ hội dựa trên sự tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, năng nổ, góp một phần cho sự thành công chung của ngành dệt may nước nhà.

Đứng trước những cơ hội và thách thức của cơ chế thị trường, ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty luôn lấy phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”, và chỉ có những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý mới có khả năng cạnh tranh. Nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, ngành ba lô luôn đứng trước những nguy cơ và gánh nặng lại đặt lên đôi vai những người lãnh đạo, bởi đó không chỉ là sự tồn tại của một cá nhân, mà là cuộc sống của một tập thể với hơn 100 con người lao động và chính sự sáng tạo, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước giúp Đức Đạt  có thể đứng vững, phát triển, mở rộng quy mô sản xuất.

Để mỗi sản phẩm công ty ngày càng hoàn thiện, Đức Đạt  mong sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của tất cả quý vị.

Hãy để Đức Đạt gánh vác một phần trách nhiệm cho những nhu cầu cần thiết nhất của quý vị trong cuộc sống.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Công ty may túi xách

Công ty may túi xách xuất khẩu

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường