search
0977 258 707
Menu

SẢN XUẤT BALO

Chính sách

Chính sách đổi trả hàng

• Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại CÔNG TY MAY TÚI XÁCH ĐỨC ĐẠT Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).
• Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
CÔNG TY MAY TÚI XÁCH ĐỨC ĐẠT khuyến khích quý khách hàng cùng đồng kiểm sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số (0977 258 707) để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời.
• Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị sai quy cách dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi thông qua số hotline:
0977 258 707 hoặc email để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, 
CÔNG TY MAY TÚI XÁCH ĐỨC ĐẠT có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

MAY BALO QUẢNG CÁO

XƯỞNG MAY BALO QUẢNG CÁO

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường